Tina Mai Trang và tình yêu forever với nâng ngực

Tina bơm ngực tại Đông Á cách đây 3 năm. Cảm giác vẫn y như ngày đầu nâng vú, mềm, phom tròn đều. Tina cảm ơn Đông Á đã mang đến ngoại hình tự tin cho mình.

Những năm tháng yên phận làm "Đồ ngực lép"

Tina Mai Trang (26 tuổi) xuất thân từ một gia đình khá giả. Ngoại hình ưa nhìn, có một công việc lương tính bằng đô ($) mà nhiều người ao ước, thế nhưng biệt danh "ngực lép" như gắn liền với số phận cô.

Từ những ngày ngồi trên ghế nhà trường, hội nữ sinh đã ganh ghét gọi cô là “con ngực lép”, “con đàn ông”, bắt nguồn từ vòng 1 lép kẹp của cô nàng.

Đến khi trúng tuyển vào vị trí nhân viên tư vấn bất động sản, Tina Mai Trang càng cảm thấy bất công, vì dù cố gắng không ngừng để tồn tại trong môi trường làm việc cạnh tranh khốc liệt. Vài lần cô bị cấp trên khiển trách, đồng nghiệp xì xào vì để mất hợp đồng giá trị.

Tina Mai Trang hoang mang khi biết lý do khách hàng liên tục từ chối tư vấn vì không mấy thiện cảm với ngoại hình của cô. Đó cũng là một động lực lớn khiến cô quyết định thay đổi diện mạo bằng phẫu thuật thẩm mỹ.

2/ Hành trình lột xác – sở hữu vòng 1 nóng bỏng tự tin

Tina cảm thấy khá lo lắng trước khi làm đẹp vì sợ phẫu thuật không như ý muốn. Tuy nhiên, những ánh mắt, lời chê bai về vẻ ngoài giúp cô gái trẻ vượt qua tất cả, cô quyết tâm bằng mọi giá phải đổi mới hình ảnh của mình cuốn hút hơn.

Khuyết điểm lớn nhất trên cơ thể cô muốn trùng tu là vòng một. Tham khảo tư vấn nhiều bạn bè, Tina chọn Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á là điểm đến tin cậy để tiến hành làm đẹp.


Nhận thấy cơ thể Tina không quá gầy, vòng 1 cũng không ở mức đáng báo động, bác sĩ tại Đông Á đưa ra gợi ý nâng ngực bằng mỡ tự thân BioFat, nhằm đem đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài và tránh các vấn đề đào thải.


Công nghệ nâng ngực bằng mỡ tự thân không phải là quá mới mẻ, nhưng hiện tại chưa áp dụng ở nhiều địa chỉ thẩm mỹ. BioFat là công nghệ cải thiện số đo vòng 1 tự nhiên, tạo sự mềm mại, với chế độ bảo hành trọn đời, kết hợp hình thức nâng ngực bằng mỡ tự thân đi kèm túi độn nên Tina rất tin tưởng.


Sau nâng ngực BioFat tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á, cô sở hữu đôi gò bồng đào căng tràn sức sống, đẹp ở mọi tư thế mà vẫn thoải mái vận động. Người đẹp không ngần ngại diện trang phục thoáng mát, sexy và không còn phải cố che đậy vì bị “lép”.

Mới đây, Mai Trang vừa đàm phán thành công một hợp đồng bất động sản với giá trị trên 90 tỷ đồng. Chẳng ai nói ra, nhưng quả thực vòng 1 căng tràn, diện mạo cuốn hút sẽ giúp bạn tự tin hơn rất nhiều, không chỉ đối tác, khách hàng thấy được vẻ đẹp của bạn, tự bản thân mình cũng tỏa ra thần thái tự tin khó cưỡng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để lại thông tin để được đội ngũ chuyên gia Bệnh Viện Thẩm Mỹ Đông Á tư vấn cho bạn

ĐĂNG KÝ MESSENGER


(*) Kết quả tùy thuộc cơ địa của mỗi người

1900.6466 ĐĂNG KÝ