Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á - Đối tác "Vàng" của tập đoàn công nghệ Yuki Medical Group

1/ Xu hướng làm đẹp từ công nghệ Nhật Bản cho năm 2019 Trong thời gian gần đây, việc ứng […]

1/ Xu hướng làm đẹp từ công nghệ Nhật Bản cho năm 2019

Trong thời gian gần đây, việc ứng dụng công nghệ tế bào gốc vào việc chữa trị những căn bệnh nan y đã có nhiếu bước tiến triển vượt bậc. Đi song song cùng việc chữa bệnh, Công nghệ Tế bào gốc còn mang đến điều kỳ diệu trong việc chăm sóc nhan sắc. Thật tuyệt vời khi cụm từ “Người đẹp không tuổi” sẽ có thể được trao tặng cho bất kỳ ai thực hiện liệu trình đặc biệt này.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, quý khách hàng được thực hiện hàng loạt công nghệ để gìn giữ tuổi xuân như trị nám Bio Melasma, trẻ hóa da Bio Young PRP, chống lão hóa Bio Anti Aging... Rất nhiều vị khách bất ngờ với phương pháp làm đẹp từ tế bào sinh học, vậy công nghệ này bắt nguồn từ đâu và nó có ý nghĩa gì?

2/ Gặp gỡ "cha đẻ" công nghệ Tế bào gốc

Trong buổi ký kết hợp tác tại bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, công nghệ tế bào gốc được giới thiệu bởi Bác sỹ Koji Kanno – Chủ tịch Yuki Medical Group của Nhật Bản, nổi tiếng về ngân hàng Tế Bào Gốc tốt nhất thế giới.

Bác sỹ Koji Kanno trình bày những lợi ích từ việc sử dụng Tế Bào Gốc trong việc phòng chống lão hóa, chữa những căn bệnh hiểm nghèo và đặc biệt ứng dụng trong công nghệ làm đẹp mà Viện Yuki Medical đang hợp tác cùng Đông Á.

Trong lễ ký kết hợp tác chiến lược, ngài Koji đã công bố nghiên cứu độc quyền, áp dụng duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam. Đó là công nghệ trị nám Bio Melasma.

Trị nám Bio Melasma sử nguyên liệu điều trị nám chính là những tinh chất tế bào gốc được lấy từ chính cơ thể người điều trị thông qua quá trình bào chế, chiết tách độc quyền. Những tế bào gốc sinh học này có tác dụng loại bỏ triệt để các nốt nám da “cứng đầu”, đồng thời tái tạo lại làn da trắng sáng, tươi trẻ tự nhiên.

Sau khi trải nghiệm công nghệ làm đẹp bằng tế bào gốc, khách hàng Kimmy Hải Linh đã rất hài lòng. Chị mong muốn những lần sau đó đến Đông Á đều được trải nghiệm dịch vụ trị nám, trẻ hóa da nhanh chóng và cho hiệu quả cực kỳ mỹ mãn như lần này.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn