Tổng quan Đông Á

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ UY TÍN – GIÀU KINH NGHIỆM 100% bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á […]

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ UY TÍN - GIÀU KINH NGHIỆM

100% bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á được đào tạo bài bản, tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng trong & ngoài nước, là thành viên danh dự thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc.

HỘI CHẨN TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH THẨM MỸ

cat-mi-eye-lift-3

Tất cả các trường hợp khách hàng khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á đều được hội chẩn kỹ càng để đưa ra giải pháp thẩm mỹ tốt nhất.

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẠT TIÊU CHUẨN 5 SAO

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhất, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn 5 sao.

HỆ THỐNG MÁY MÓC HIỆN ĐẠI

100% phòng ốc, thiết bị máy móc nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, vô trùng, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối trong Y tế

TÁI SINH HÀNG NGÀN DIỆN MẢO HOÀN HẢO

Đông Á tự hào là đơn vị thẩm mỹ số 1 Việt Nam, chúng tôi đã thay đổi diện mạo cho hàng nghìn khách hàng, thực hiện thành công cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Cô gái mắt lươn "Hà Ny", Nghệ sĩ - Quý bà hoa hậu Nguyễn Thu Trang, nữ hoàng bikini Bạch Tuyết, kiều nữ bất động sản Nguyễn Mai Thu Trang, chàng trai chuyển giới Nguyễn Ngọc Anh, Hotboy The Face Đào Văn Tuấn..

DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG TẬN TÌNH, CHU ĐÁO

Thay lời cam kết, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á mang đến cho khách hàng bằng dịch vụ chăm sóc chu đáo. Sau khi sử dụng dịch vụ, Quý khách sẽ được các bác sĩ dặn dò kỹ lưỡng, cấp phát thuốc theo chỉ định cùng thẻ bảo hành kết quả thẩm mỹ.

HỆ THỐNG CHUỖI THẨM MỸ LỚN NHẤT VIỆT NAM

Với 8 chi nhánh trải dài khắp cả nước, Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á tự hào là đơn vị thẩm mỹ có chuỗi chi nhánh thẩm mỹ lớn nhất Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của chị em trên khắp vùng miền Tổ Quốc

Để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn