Giữ mãi nét xuân với công nghệ cấy mỡ mặt bằng công nghệ Biogen

Làn da “xuống cấp” khiến gương mặt của bạn già hơn so với tuổi Cấy mỡ mặt bằng mỡ công […]

cay-mo-mat-bang-mo

Làn da "xuống cấp" khiến gương mặt của bạn già hơn so với tuổi

Cấy mỡ mặt bằng mỡ công nghệ Biogen sử dụng mô mỡ từ chính cơ thể (vùng bụng, đùi, mông). Lượng mỡ sau khi được đưa ra sẽ được xử lý bằng hệ thống chiết tách và nuôi tế bào chuyên biệt để chọn ra những tế bào khỏe, tinh khiết nhất. cay-mo-mat-bang-mo-1

Các mô mỡ sau khi được lấy ra từ vùng bụng, đùi, bắp tay

Sau đó, cấy vào những vùng có nhiều khuyết điểm trên gương mặt, hạn chế tối đa sự đào thải, mang lại hiệu quả cao và hoàn toàn tương thích với cơ thể.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ trẻ hóa khuôn mặt BioGen

Đẩy lùi lão hóa da từ sâu bên trong Với ưu điểm phục hồi các tế bào tổn thương, sau khi được cấy ghép, các mô mỡ nguyên bào còn mang lại hiệu quả trẻ hóa làn da như: phá vỡ cấu trúc của sắc tố melanin (nguyên nhân gây ra nám, tàn nhang), làm đầy sẹo rỗ, giảm các nếp nhăn li ti ở đuôi mắt, trán, khóe miệng,.. cay-mo-mat-bang-mo-2

Sở hữu làn da căng mịn sau khi cấy mỡ BioGen

Vì chính là mô mỡ của chính bạn nên khi được cấy ghép khả năng thích nghi rất cao. Việc sử dụng các mô mỡ sẽ kích thích tăng trưởng collagen, thúc đẩy nhanh quá trình tăng sinh tế bào và đẩy nhanh quá trình tuần hoàn trên khuôn mặt. Tiết kiệm tối đa chi phí Thay vì phải lựa chọn hàng loạt các dịch vụ thẩm mỹ khác như: trị nám, tàn nhang, căng da mặt, độn trán, tiêm filler rãnh cười,…trong khi vẫn phải khổ cực tập luyện để giảm cân khiến bạn phải chi quá nhiều khoản tiền lớn và mất rất nhiều thời gian. Việc sử dụng mỡ thừa của mình để làm đẹp cho bản thân sẽ là phương pháp tối ưu và tiết kiệm nhất. Hiệu quả đến 10 năm Công nghệ cấy mỡ khuôn mặt Biogen sử dụng những mô mỡ khỏe mạnh nhất từ chính cơ thể của khách hàng. Do đó, tốc độ sinh trưởng rất nhanh và sẽ liên tục phát triển kể cả khi đã được cấy, mang lại hiệu quả lâu dài.

Chuyên gia nói gì về công nghệ cấy mỡ khuôn mặt Biogen?

cay-mo-mat-bang-mo-3 Theo Tiến sĩ, Bác sỹ Koji Kanno (Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á) chia sẻ: “ Khách hàng sẽ được bác sĩ xác định vùng cần lấy mỡ. Tùy theo vị trí cấy mỡ, ví dụ như cấy ở gò má sẽ lấy ở đùi, bụng dưới. Về nguyên tắc, có thể lấy bất cứ vùng nào trên cơ thể để cấy. Khi cấy mỡ, sẽ dùng kim chuyên dụng nên sẽ không để lại sẹo, đó là ưu điểm lớn nhất của công nghệ cấy mỡ khuôn mặt BioGen. Cấy mỡ đi kèm với hút mỡ nên phải thực hiện ở bệnh viện. Do đó, bạn cũng nên chọn những địa chỉ uy tín, chuyên môn của người thực hiện cũng quyết định thời gian tồn tại của các mô mỡ. Các cơ sở nhỏ có thể làm được và chi phí rẻ hơn nhưng không đảm bảo điều kiện an toàn tuyệt đối. Khác với chất làm đầy như filler, botox thì tỉ lệ sống của các mô mỡ rất cao và chúng có thể tồn tại lâu hơn mà không gây ra bất cứ biến chứng nào.”

Quy trình trẻ hóa khuôn mặt BioGen

cay-mo-mat-bang-mo-5

Quy trình cấy mỡ khuôn mặt BioGen

Chi phí thực hiện

Công nghệ Price (USD) Ưu đãi
Căng da + Cấy mỡ BioGen 4290 Giảm 15%
Căng da mặt cổ + Cấy mỡ BioGen 860
Cấy mỡ BioGen sẹo lõm 1070
Cấy mỡ BioGen 1 vùng (má/trán/thái dương/rãnh mũi má/môi trên/ dưới,... 1285
Cấy mỡ BioGen 2 vùng riêng lẻ 1285
Cấy mỡ BioGen mu bàn tay + ngón tay 2 bên 1285
Cấy mỡ BioGen làm đầy toàn bộ khuôn mặt ( 3 vùng trở lên) 1500
Ưu đãi chỉ dành cho người Việt ở Hải Ngoại về Việt Nam từ 1/12/2018 đến hết 28/2/2019
Cấy mỡ mặt bằng mỡ công nghệ Biogen tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á đang được nhiều tín đồ thẩm mỹ quan tâm. Với hệ thống công nghệ hiện đại, bệnh viện chất lượng 5 sao, Đông Á tự tin mang đến sự an toàn, uy tín cho mọi khách hàng.

Hình ảnh khách hàng sau khi trẻ hoa khuôn mặt BioGen tại Đông Á

cay-mo-mat-bang-mo-4 cay-mo-mat-bang-mo-6