HÚT MỠ SLIMLIPO VASER

Công nghệ SlimLipo Vaser là công nghệ hạn chế xâm lấn tối thiểu, nhờ sử dụng năng lượng sóng siêu […]

Công nghệ SlimLipo Vaser là công nghệ hạn chế xâm lấn tối thiểu, nhờ sử dụng năng lượng sóng siêu âm để nhũ tương hoá mỡ và thực hiện đưa ra bên ngoài thông qua hệ thống máy hút Vaser (US). Sau khi loại bỏ mỡ, năng lượng laser sẽ giúp là phẳng vùng da, không gây tình trạng chảy nhão, kém săn chắc.

Về Việt Nam bạn thẩm mỹ vóc dáng ở đâu?

VÌ SAO HÚT MỠ SLIMLIPO VASER TRỞ THÀNH XU HƯỚNG THẨM MỸ

Công nghệ hiện đại: Hút mỡ SlimLipo Vaser là công nghệ hút mỡ hiện đại nhất hiện đại được các chuyên gia thẩm mỹ và chuyên gia giảm béo hàng đầu thế giới đánh giá là Công nghệ hàng đầu về tính an toàn và hiệu quả trong phẫu thuật hút mỡ.

Sử dụng đầu dò thông minh Smart UltraSonic có khả năng dò tìm và xác định chính xác 100% các tổ chức mỡ (mô mỡ) và chỉ thực hiện hút các tổ chức mỡ đó, không xâm lấn đến các tế bào, hệ cơ, dây thần kinh, collagen xung quanh hạn chế tình trạng hút cả máu, huyết tương và các mô tế bào khác xung quanh do đó giảm việc tổn thương, phù nề, bầm tím tới 80%, so với các phương pháp thông thường.

Hạn chế xâm lấn: Đầu dò thông minh Smart UltraSonic khi đưa vào vùng mỡ sẽ thực hiện cơ chế rung và xoay 360 độ để nhũ tương, hoá lỏng mỡ xung quanh với khối lượng lớn và phạm vi tác động rộng trước khi đưa ra bên ngoài. Do đó hạn chế phải thực hiện đưa đầu dò vào nhiều lần, giảm các vết hở.

An toàn, không cần nghỉ dưỡng: Hút mỡ SlimLipo Vaser là công nghệ giảm mỡ duy nhất hiện nay được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn và hiệu quả, thông qua hàng trăm nghìn ca được thực hiện trên thế giới và là sự lựa chọn số 1 của các Bác sĩ PTTM Hoa Kỳ.

Áp dụng được nhiều vị trí, da được tái tạo: Với hút mỡ SlimLipo vaser, có thể giảm mỡ tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể từ bụng, mông, đùi, đến bắp tay, bắp chân, lưng.

Sau khi mỡ thừa được đưa ra khỏi cơ thể, ánh sáng laser được sử dụng để tái tạo lớp da, thúc đẩy việc cấu trúc lại vùng da bị tổn thương, mang lại sự căng mịn, đàn hồi tốt cho da, giải quyết tình trạng chùng nhão, chảy xệ.

Mỡ lấy ra có thể tái sử dụng: Do sử dụng cơ chế thông minh do đó lượng mỡ lấy ra có tỉ lệ mỡ sống sót cao nhất so với tất cả các công nghệ khác được tiến hành qua nghiên cứu lâm sàng: tỉ lệ mỡ sống sót lên đến 88% sau hút, và giữ lại được 80% sau 6 tuần, do đó lượng mỡ sau khi thực hiện lấy ra (tùy thuộc nhu cầu khách hàng) có thể được sử dụng để thực hiện điêu khắc (cấy mỡ) vào các vùng khác trên cơ thể như: vùng mông, vùng ngực, vùng mặt, vùng vai.

 

QUY TRÌNH HÚT MỠ SLIMLIPO VASER

Hút mỡ SlimLipo Vaser-loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng cho cơ thể săn chắc

Bước 1. Bác sĩ tiến hành thăm khám, đo chỉ số BMI và tư vấn

Bước 2. Tiến hành đo vẽ, xác định vùng mỡ cần loại bỏ và gây tê tại chỗ

Bước 3. Đưa đầu dò Smart UltraSonic tới vùng cần loại bỏ mỡ thừa, và đưa đầu hút để đưa mỡ đã hóa lỏng ra ngoài cơ thể

Bước 4. Tái tạo da bằng ánh sáng laser, massage vùng da vừa thực hiện hút mỡ

Bước 5.  Chăm sóc sau thực hiện hút mỡ

HÌNH ẢNH SAU KHI HÚT MỠ SLIMLIPO VASER TẠI ĐÔNG Á


Hút mỡ SlimLipo Vaser-loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng cho cơ thể săn chắc

Hãy comment ngay tình trạng bạn đang gặp phải ngay dưới phần bình luận để nhận được sự tư vấn từ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Hoặc gọi ngay đến số điện thoại 00842473006499 để trực tiếp nhận được sự tư vấn từ đội ngũ bác sĩ của chúng tôi.

Ưu đãi chỉ dành cho người Việt ở Hải Ngoại về Việt Nam từ 01/11/2019 -> 31/01/2020

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn