Hợp tác chiến lược quốc tế với Viện thẩm mỹ hàng đầu Thế giới KAFPRS

1/ Giới thiệu chuyên gia tạo hình thẩm mỹ Park Hyo Jin Bác sĩ Park Hyo Jin là chuyên gia […]

1/ Giới thiệu chuyên gia tạo hình thẩm mỹ Park Hyo Jin

Bác sĩ Park Hyo Jin là chuyên gia phẫu thuật tạo hình khuôn mặt nổi tiếng của Hàn Quốc. Ông tốt nghiệp cử nhân khoa phẫu thuật và tạo hình khuôn mặt, Đại Học Y, Đại học Quốc Gia Hàn Quốc năm 1997.

Năm 2002, ông là Ủy viên lâm sàng khoa phẫu thuật và tạo hình khuôn mặt, Trung tâm y tế Asan, Đại học Ulsan, Hàn Quốc.

Đến năm 2008, ông là tiến sĩ phẫu thuật và tạo hình khuôn mặt tại Đại Học Y, Đại học Quốc Gia Hàn Quốc. Đặc biệt, bác sĩ Park Hyo Jin còn là Ủy viên Hội nghiên cứu chỉnh hình mũi Hiệp hội chỉnh hình Hàn Quốc, chuyên sửa mũi cho các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng.

Ông cũng đã từng nhận giải thưởng danh giá của Bộ trưởng Bộ y tế Hàn Quốc, từng nhiều lần xuất hiện trên các show truyền hình của Hàn Quốc để nói về các vấn đề xoay quanh lĩnh vực thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mũi. Ông cũng là người sáng lập ra Viện phẫu thuật thẩm mỹ IFACE PLASTIC SURGERY nổi tiếng uy tín tại Hàn Quốc.

2/ Đại diện KAFPRS nói gì vềBệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Mở đầu buổi ký kết ngày 18/11/2018, tiến sĩ Park Hyo Jin - người đại diện cho tổ chức KAFPRS đã trình bày ra những lý do tại sao KAFPRS trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Hàn Quốc.


Trên thực tế, hàng năm có hàng nghìn khách hàng Việt sang Hàn Quốc làm đẹp. Bởi từ xa xưa, chúng ta luôn không thể nào chối cãi nền công nghiệp thẩm mỹ đỉnh cao tại đất nước này - cái nôi của mọi nền thẩm mỹ, luôn cập nhật thường xuyên các xu hướng làm đẹp mới nhất.

nang-mui-han-quoc-2
Để cạnh tranh với hằng ha sa những trung tâm thẩm mỹ khác, yếu tố công nghệ mới, hiện đại thôi chưa đủ, đó còn là dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nghỉ dưỡng - hậu phẫu tiện nghi.

Hơn thế, đội ngũ bác sĩ tại KAFPRS có trình độ chuyên môn cao, 100% thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc danh tiếng, tạo nên những biểu tượng thẩm mỹ là những ngôi sao hàng đầu hiện nay.

Tiến sĩ Park Hyo Jin thẳng thắn chia sẻ: "Chúng tôi đánh giá Đông Á là một trong những bệnh viện thẩm mỹ ưu tiên đầu tư nhất cho hệ thống cơ sở vật chất, không thua kém bất kỳ bệnh viện thẩm mỹ nào tại Hàn Quốc.

Ở Đông Á là tham vọng lớn muốn trở thành bệnh viện đẳng cấp quốc tế hàng đầu vậy nên chúng tôi quyết định lựa chọn Đông Á để ký kết hợp tác chuyên môn nhằm giúp các bạn cập nhật nhanh những xu hướng thẩm mỹ tiến bộ nhất từ Hàn Quốc, mang đến tiêu chuẩn thẩm mỹ tốt nhất cho người Việt, đặc biệt là trong thẩm mỹ tạo hình khuôn mặt."

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn