CẮT MÍ - ĐỂ NẾP MÍ ĐẸP MÃI VỚI THỜI GIAN

Câu trả lời của bạn chính là: Cắt mí! Cắt mí mắt là phương pháp loại bỏ da thừa, tạo […]

Câu trả lời của bạn chính là: Cắt mí! Cắt mí mắt là phương pháp loại bỏ da thừa, tạo lại nếp mí mới rõ nét và cân đối, có thể kết hợp với lấy mỡ mí mắt nếu đã có bọng mỡ. Lấy mỡ mí mắt là phương pháp loại bỏ phần mỡ thừa vùng mí mắt, giúp đôi mắt trẻ trung, khắc phục tình trạng bọng mỡ mí mắt. Hai phương pháp này có thể kết hợp cùng một lúc để đôi mắt hài hòa, cân đối.

ĐIỂM KHÁC BIỆT GIỮA CÁC CÔNG NGHỆ CẮT MÍ HIỆN ĐẠI

Về Việt Nam bạn cắt mí ở đâu?

BẤM MÍ HÀN QUỐC

Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc về cơ bản cắt mí sẽ được thực hiện như sau: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ nằm ở ngoài viền bờ mí, sử dụng thiết bị laser loại bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt và kéo căng da.

BẤM MÍ DR PARK

Bấm/Cắt mí tại bệnh viện thẩm mỹ Đông Á giúp bạn sở hữu ngay nếp mí đẹp tự nhiên ngay sau khi vừa phẫu thuật

Bấm mí Dr Park: Đường rạch rất ngắn, can thiệp ở mức độ nhất định, không đi sâu vào bên trong, vết mổ hồi phục nhanh. Phương pháp phù hợp trong những trường hợp có ít da dư chùng, mỡ thừa.

CẮT MÍ EYE LIFT

Cắt mí Eye Lift: Tạo nếp mí hài hòa, cân đối, phù hợp với khuôn mặt. Đường rạch sẽ dài và can thiệp sâu hơn. Phương pháp loại bỏ hiệu quả những trường hợp mắt sụp mí nặng, da mí trễ.

Cận cảnh quá trình Cắt mí mắt Eye Lift tại BVTM Đông Á
Đặc biệt đôi mắt sẽ được căn chỉnh theo đúng “tỉ lệ vàng” được Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á và các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu của Hiệp hội thẩm mỹ gương mặt Hàn Quốc nghiên cứu dành riêng cho người Việt.

NHỮNG BIỂU HIỆN THƯỜNG GẶP SAU CẮT MÍ

  • Sưng tím: Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, sưng tím có thể kéo dài từ 3-5 ngày (tùy cơ địa từng người), cũng có trường hợp kéo dài lâu hơn.

  • Chảy nước mắt, ra nhiều gỉ mắt, xuất huyết, tụ máu trong mắt: Bạn có thể gặp những trường hợp này trong mấy hôm đầu. Vậy nên, bạn nên dùng nước muối 0.9% nhỏ 2-3 lần/ ngày để cải thiện tình trạng này.
  • Nếp mí to: Sau khi thực hiện từ 5-7 ngày, vùng mắt hết sưng nhưng nếp mí vẫn sẽ to. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường, nếp mí sẽ ổn định và tự nhiên sau khoảng 1-3 tháng tùy cơ địa mỗi người. Do đó, bạn không nên quá lo lắng khi nếp mí quá to khi chưa ổn định.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC & SAU CẮT MÍ TẠI ĐÔNG Á

Hãy comment ngay tình trạng mắt bạn đang gặp phải ngay dưới phần bình luận để nhận được sự tư vấn từ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Hoặc gọi ngay đến số điện thoại 00842473006499 để trực tiếp nhận được sự tư vấn từ đội ngũ bác sĩ của chúng tôi.

Ưu đãi chỉ dành cho người Việt ở Hải Ngoại về Việt Nam từ 03/03/2020 -> 31/05/2020

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn