GIỮ MÃI THANH XUÂN VỚI CÔNG NGHỆ CẤY MỠ MẶT BIOGEN

Cấy mỡ trẻ hoá làn da, giữ mãi thanh xuân Mỡ thừa  Thực tế, trong các khối mỡ thừa của […]

Cấy mỡ trẻ hoá làn da, giữ mãi thanh xuân

Mỡ thừa 

Thực tế, trong các khối mỡ thừa của cơ thể chứa một lượng nhất định những mô mỡ gốc, sạch và không lẫn tạp chất, có khả năng tái sinh các tổ chức da bị lão hóa và làm đầy những vùng da bị lõm, nhăn nheo. Dựa trên nguyên lý này công nghệ Cấy mỡ trẻ hoá da BioGen ra đời,  giúp khắc phục những khuyết điểm của khuôn mặt và trẻ hóa làn da.

Đỉnh cao công nghệ trẻ hoá da BioGen giúp bạn sở hữu "thanh xuân", trẻ hơn 10 tuổi 

Các mô mỡ từ chính cơ thể của con người, như vùng bụng, mông hay đùi được lấy ra bằng thiết bị chuyên dụng; sau đó, đưa vào xử lý bằng hệ thống chiết tách công nghệ cao để loại bỏ tạp chất và giữ lại những đơn vị mỡ khỏe mạnh, sạch nhất. Tiếp đó, cấy các mô mỡ vào vùng cần điều trị trên khuôn mặt.

Cấy mỡ mặt là phương pháp được ứng dụng phổ biến tại Nhật Bản. Công nghệ này có tác dụng xử lý vùng thừa mỡ, cấy mỡ vào vùng thiếu. Xu hướng cấy mỡ mặt được nhiều người lựa chọn bởi công nghệ này mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.

+ Cấy mỡ bằng chất lượng mỡ tốt nhất của cơ thể nên thời gian tồn tại lâu dài, độ tương thích cao

+ Vùng da sau khi cấy mịn màng, trắng sáng hơn nhờ lượng collagen có trong các hạt mỡ

+ Hiệu quả thẩm mỹ đến 10 năm

+ Tiết kiệm chi phí so với các công nghệ khác

Trẻ hóa khuôn mặt BioGen tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á trải qua những nghiên cứu lâm sàng và cho kết quả tốt, đã được đưa vào sử dụng tại toàn hệ thống của bệnh viện trên cả nước.

Những ai nên thực hiện cấy mỡ BioGen

Để thực hiện công nghệ cấy mỡ trẻ hóa BioGen, khách hàng phải thuộc các trường hợp sau:

              Cấy mỡ mặt phù hợp với từng trường hợp khách hàng khác nhau

  • Má, thái dương lõm, trán phẳng, lộ xương, gầy gò khiến khuôn mặt thiếu sức sống
  • Có nếp nhăn, rãnh mũi má, nhưng mức độ lão hóa tương đối thấp
  • Mong muốn sở hữu gương mặt cân đối, hài hòa
  • Khách hàng đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe, không mắc các bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp, hay đang trong thời kỳ kinh nguyệt
  • Tất cả nam và nữ từ đủ 18 tuổi trở lên

Cấy mỡ trẻ hóa BioGen lên mặt được bao lâu?

Trả lời cho câu hỏi "Cấy mỡ trẻ hóa BioGen cấy lên mặt được bao lâu?", "Mỡ sau khi được cấy vào mặt thì có tồn tại được vĩnh viễn hay không?". Mỡ có tồn tại được lâu hay không, điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Thứ nhất do tay nghề bác sĩ: đóng vai trò quan trọng nhất, kỹ thuật lấy mỡ, tách lọc, kỹ thuật cấy mỡ sẽ quyết định đến tỉ lệ mỡ sống. Mô mỡ được lấy từ một số vùng như đùi, bụng, bắp tay, bắp chân trên chính cơ thể khách hàng vì đây là những vùng có mỡ săn chắc và kết cấu bền chặt hơn.

Sau khi hút mỡ, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý li tâm gồm nhiều bước: chiết tách, phân tách, nuôi cấy, thức tỉnh tế bào và thuần hóa tế bào để chọn lọc những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất, có khả năng tái tạo, tăng trưởng.

Khi tiêm mỡ lên mặt, để đảm bảo lượng mỡ sống cao nhất, bác sĩ sẽ sử dụng kim cấy mỡ siêu nhỏ tiêm vào các vùng cần làm đầy đã được xác định từ trước. Quá trình cấy mỡ cũng yêu cầu kỹ thuật phải chuẩn xác đến từng chi tiết. Tại Đông Á, với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cấy ghép mỡ thì tỉ lệ mỡ sống lên đến trên 90%.

Thứ hai là do cơ địa: Ngoài ra, mỡ sau khi cấy có tồn tại được lâu hay không còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người, có người chỉ cần cấy 1 lần duy nhất, có người sau khi cấy mỡ xong lượng mỡ tại vùng được tiêm chỉ còn 50% và phải cấy dặm lại lần 2. Tuy nhiên, khi mỡ đã tương thích với cơ thể thì sẽ tồn tại vĩnh viễn.

Sau khi cấy mỡ mặt mỗi khách hàng cần tuân thủ tuyệt đối theo lời khuyên của bác sĩ, có chế độ dinh dưỡng, chế độ vệ sinh, chế độ sinh hoạt và hoạt động hợp lý, đặc biệt môi trường sống sạch sẽ, thoải mái, để có hiệu quả hồi phục tốt nhất.

Quy trình cấy mỡ mặt BioGen

Quy trình cấy mỡ mặt BioGen tại Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á bao gồm 4 bước và thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y Tế. Quy trình này đã được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên thể trạng của người Việt Nam.

                                                 Quy trình thực hiện chuẩn Bộ Y Tế

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, xét nghiệm và thực hiện hút mỡ

Bước 2: Loại bỏ các tạp chất, huyết tương bằng bộ kit

Bước 3: Sử dụng Công nghệ chiết tách PioGen li tâm, tạo ra chất lượng mỡ nguyên gốc, sạch, tốt nhất

Bước 4: Cấy vào những vùng khuyết lõm, già nua được chỉ định

Chi phí và ưu đãi dịch vụ trẻ hóa BioGen

DỊCH VỤ

CHI PHÍ (USD)

ƯU ĐÃI
Cấy mỡ BioGen sẹo lõm 856 Giảm 20 % + Giảm 30% dịch vụ Niềng răng
Cấy mỡ BioGen 1 vùng (má/trán/thái dương/rãnh mũi má/môi trên/ dưới,... 1070
Cấy mỡ BioGen 2 vùng (má/trán/thái dương/rãnh mũi má/môi trên/ dưới,... 1284
Cấy mỡ BioGen 2 vùng riêng lẻ

1284

Cấy mỡ BioGen mu bàn tay + ngón tay 2 bên 1284
Cấy mỡ BioGen làm đầy toàn bộ khuôn mặt ( 3 vùng trở lên) 1498
Chương trình ưu đãi áp dụng từ ngày 23/12/2019 - 5/1/2020


Hãy Comment ngay tình trạng khuôn mặt của bạn dưới phần bình luận hoặc gọi ngay đến số điện thoại 00842473006499 để trực tiếp nhận được tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa 15 năm kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn