CA SĨ – DOANH NHÂN VICKY THU TRANG: TÌM LẠI VÓC DÁNG THANH XUÂN SAU KHI GIẢM 20KG

Vicky Trang đánh mất tất cả sau 1 đêm cân nặng chạm mức 85kg Xuất thân từ một ca sĩ […]

Vicky Trang đánh mất tất cả sau 1 đêm cân nặng chạm mức 85kg

Xuất thân từ một ca sĩ chuyên nghiệp, nổi lên vào những năm 1996, Nguyễn Thu Trang khi ấy được khán giả trong nam ngoài bắc đón nhận nồng nhiệt bởi giọng hát trầm ấm, đầy nội lực. Liên tục gặt hái được nhiều giải thưởng âm nhạc có giá trị, nhưng với máu đam mê kinh doanh có sẵn trong người, năm 2001, giọng ca Không Thể Và Có Thể đã gác lại công việc ca hát và chuyển hướng sang lĩnh vực kinh doanh.

Đến năm 2006, nữ ca sĩ kết hôn và sinh em bé đầu lòng ngay sau đó 1 năm. “Từ một cô gái cao 1m67 nặng 60kg, Tôi tăng 25kg và bỏ bê hầu hết tất cả nhu cầu của bản thân để lo sự nghiệp kinh doanh, mua xe, mua nhà, chăm lo cho chồng con. Từ một cô gái hiện đại, cá tính, sang chảnh, tôi trở thành một bà chủ nhà hàng, vũ trường, suốt ngày cắm đầu vào chuyện kiếm tiền, ăn nhậu, tiếp khách!” – Thu Trang chia sẻ.

Từ năm 2012, mọi chuyện bắt đầu trở nên khó khăn hơn cho nữ ca sĩ – doanh nhân Thu Trang, khi các hoạt động kinh doanh liên tục gặp thất bại, buộc chị phải đóng cửa và bán lại các cơ sở kinh doanh mà bản thân đã dày công gây dựng lên, tài sản kiếm được cũng mất dần theo.

Đúng lúc Thu Trang khó khăn nhất thì người chồng “tay ấp má kề” đã không chịu được áp lực mà chia tay, để lại mọi hậu quả mình chị gánh chịu.

Sau giảm 25kg Thu Trang tự tin với hình thể đẹp nhất trong 40 năm qua

Qua bao biến cố ập đến, ca sĩ – doanh nhân Thu Trang đã quyết tâm đứng dậy làm lại cuộc đời, chị nhận ra rằng “chỉ có tình yêu cho bản thân mình là vĩnh viễn”.

Khi công ty được gây dựng lại và đi vào ổn định, chị đã quyết định thay đổi lại ngoại hình của mình, chị mong muốn loại bỏ mỡ phần bụng, đùi và cánh tay. “Hiện nay mình không thấy được tự tin cho lắm về thân hình của mình, bởi vì bị mỡ dư ở phần bụng, đùi và cánh tay…” – chị Trang chia sẻ.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á, chị Thu Trang đã được bác sĩ thăm khám và tư vấn sử dụng công nghệ hút mỡ SlimLipo Vaser. Sau khi hút mỡ, cùng với việc tập luyện nghiêm túc theo hướng dẫn của bác sĩ, chị Thu Trang đã giảm được 20kg trong một thời gian ngắn. Chị chia sẻ: “Bây giờ mình tự tin khi diện những trang phục ôm bó sát người, làm nổi bật thân hình thon gọn.“

Với ca sĩ – doanh nhân Thu Trang, giờ đây chị có thể tự tin diện những bộ váy ôm sát body.

Chị tâm niệm, làm đẹp chính là một cách trân trọng chính mình!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn