Calvin Duy – THAY ĐỔI ĐÔI MẮT ĐỂ TỰ TIN LÀ CHÍNH MÌNH

Sụp mí bẩm sinh – nỗi khổ mấy ai thấu… Từ lúc nhỏ đôi mắt của tôi đã bị sụp […]

Sụp mí bẩm sinh – nỗi khổ mấy ai thấu…

Từ lúc nhỏ đôi mắt của tôi đã bị sụp mí, càng lớn thì mức độ sụp càng trở nên nặng nề hơn. Bất cứ ai khi nhìn vào tôi điều dễ dàng họ có thể cảm nhận là khuôn mặt của tôi không được bắt mắt, không có ấn tượng và điểm chú ý duy nhất là đôi mắt bị sụp của mình.

Tôi thường nghĩ rằng liệu họ có đang nghĩ bản thân của tôi bị dị tật hay không khi sở hữu đôi mắt này, trong khi mọi người hoàn toàn bình thường. Thực sự điều này nó đã đeo bám lấy tâm trí của tôi bất cứ lúc nào, đặc biệt mỗi lần soi gương.

Do tình trạng sụp mí gần như hoàn toàn khiến thị lực của tôi không được tốt, hay nói một cách chính xác là trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Tôi chỉ có thể nhìn ở khoảng cách gần và khó có thể nhìn ra xa.

Không những thế, tôi luôn phải cố gắng kéo giãn cơ mặt hết cỡ để có thể nâng mí mắt lên để có thể quan sát được, do phải thực hiện hàng ngày điều này khiến người đối diện nhìn tôi theo một chiều hướng “dị” hơn.


Trên thực tế, họ không thể hiểu được cảm giác của tôi khi sở hữu đôi mắt không được hoàn hảo như thế, tôi cảm thấy tự ti vào chính bản thân của mình. Lúc còn đi học thì tôi trở thành đề tài cho bạn bè trêu chọc, cười chê khi trưởng thành đi làm chỉ vì đôi mắt cũng khó khăn hơn trong công việc, cuộc sống hàng ngày.

Thay đổi để tự tin hơn – Để có thể là chính mình

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á tôi được các bác sĩ thăm khám, xác định mắt bị sụp mí nặng, mỡ mí mắt nhiều và giải pháp là cắt mí kết hợp chỉnh hình mí sụp, lấy mỡ thừa, mở rộng góc mắt (còn được gọi là Eye Lift 5D). Trải qua hơn 60 phút trong phòng phẫu thuật, ban đầu tôi cảm thấy khá lo lắng về sự thay đổi này nhưng ngay sau khi bác sĩ tiến hành, được gây tê toàn bộ vùng mắt tôi không còn cảm giác đau nhức khó chịu nữa.

Sau 2 tuần cắt mí, đường nếp mí mắt của Calvin Duy đã ổn định và kết quả có thể nhìn thấy rõ ràng hơn. Khuyết điểm đôi mắt sụp mí, bọng mỡ thừa đã hoàn toàn biến mắt đôi mắt 2 mí rõ nét tự nhiên không gây cảm giác quá “điệu đà” làm mất đi vẻ nam tính của tôi.


Đặc biệt, sức khỏe đôi mắt của Calvin Duy được cải thiện rõ rệt, thị lực của tôi đã có thể quan sát được khoảng cách xa và rộng hơn. 
Sự thay đổi ngoạn mục này tất cả là nhờ có Đông Á. Thực sự cảm ơn Đông Á rất nhiều, đã giúp tôi có thể tự tin là chính mình và tìm kiếm được công việc mà tôi yêu thích. Nếu bạn đang vẫn còn băn khoăn, ngần ngại chưa dám thay đổi bản thân? Đừng chần chừ hãy cùng Đông Á thay đổi ngay hôm nay để có thể tự tin là chính mình và làm điều mình muốn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn