Làm đầy khuôn mặt Biogen Plus

Đến một độ tuổi nhất định gương mặt sẽ lộ rõ những dấu hiệu của lão hóa Theo thời […]

lam-day-khuon-mat

Đến một độ tuổi nhất định gương mặt sẽ lộ rõ những dấu hiệu của lão hóa

Theo thời gian, thể tích mỡ sẽ mất đi theo thời gian làm cho da trở nên chảy xệ, nhăn nheo, lộ rõ rãnh sâu trên vùng mặt, đặc biệt là ở khóe miệng, vùng trũng sâu trên trán. Việc làn da nhăn nheo, cơ mặt chảy xệ, má hóp,…sẽ khiến khuôn mặt của bạn già đi hơn so với tuổi.

Do tuổi tác, lượng mỡ vùng mặt sẽ mất đi nhanh chóng nhưng những vị trí như bụng, đùi, lưng, hông lại tích tụ rất nhiều. Công nghệ BioGen Plus có tác dụng làm đầy các vùng hóp, lõm trên gương mặt hiệu quả.

lam-day-khuon-mat-2

Bác sĩ Huỳnh Tuyết Như - Trưởng khoa da liễu Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á

Bác sĩ Huỳnh Tuyết Như cho rằng: “Phương pháp làm đầy khuôn mặt Biogen Plus có thể giúp bạn trẻ từ 5-10 tuổi nhưng không phải ở đâu cũng làm được. Một địa chỉ có máy móc hiện đại, chiết lọc tế bào mỡ đúng tiêu chuẩn thì mới đảm bảo kết quả duy trì lâu dài và an toàn. Do vậy, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn kỹ lưỡng địa chỉ trước khi thực hiện”.

Làm đầy khuôn mặt Biogen Plus – Giúp làn da trẻ đẹp như sao Hàn

BioGen Plus là phương pháp làm đầy khuôn mặt bằng mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể khách hàng (vùng bụng, đùi, mông, lưng,..). Mỡ sau khi được chiết lọc, chọn ra những tế bào khỏe rồi cấy trực tiếp vào vùng mặt lõm, da nhăn nheo.

lam-day-khuon-mat-3

Lượng mỡ hao hụt khiến gương mặt hốc hác, làn da chảy xệ, nhăn nheo

Vì các mô mỡ được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên độ tương thích là 100%, có khả năng tồn tại và phát triển lâu dài trong cơ thể.

Không chỉ có tác dụng làm đầy các vùng bị hóp, lõm trên gương mặt, làm đầy khuôn mặt Biogen Plus còn tích hợp ưu điểm giúp da căng mịn, hồng hào, cải thiện tình trạng về da như nếp nhăn, lỗ chân lông, lão hóa da một cách nhanh nhất khi kết hợp cùng tế bào sinh học tự thân và chiếu ánh sáng Photo Light.

lam-day-khuon-mat-5

Cấy trực tiếp các tế bào mỡ vào các vị trí trên gương mặt

Kết hợp với công nghệ chiết tách tế bào sinh học sử dụng máy ly tâm hiện đại giúp chuyên hóa và kích thích các tế bào sinh học tự thân cùng các yếu tố tăng trưởng thông qua quy trình đạt chuẩn y khoa để cấy vào vùng da mặt.

Cùng với đó là sử dụng công nghệ ánh sáng Photo Light: ánh sáng có bước sóng dài, sâu, giúp cải thiện màu da, làm lành tổn thương và kích thích sản sinh các tế bào da mới thay cho các tế bào  đã cũ, già, yếu.

Ưu điểm nổi bật của công nghệ BioGen Plus

Không chỉ giúp làm đầy và trẻ hóa khuôn mặt, BioGen Plus còn giúp cải thiện sắc tố da, khiến da căng mịn, săn chắc, se khít lỗ chân lông một cách tự nhiên bằng tế bào sinh học tự thân với chỉ 1 lần thực hiện duy nhất.

lam-day-khuon-mat-6

Các tế bào mỡ tinh khiết sau khi được chiết tách

Đây là phương pháp không phẫu thuật, không sử dụng chất liệu độn nhân tạo mà nguyên liệu được lấy từ chính mỡ tự thân của khách hàng giúp các tế bào mỡ thích nghi với cơ thể rất nhanh sau khi cấy. Những trường hợp dị ứng, biến chứng là không xảy ra với công nghệ này.

Trực tiếp tư vấn và thực hiện bởi đội ngũ chuyên khoa da liễu chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm giúp mang lại kết quả như mong muốn ngay sau khi làm, không cần nghỉ dưỡng, hiệu quả duy trì trọn đời.

Những ai nên thực hiện trẻ hóa BioGen Plus

lam-day-khuon-mat-7

Những ai nên thực hiện cấy mỡ BioGen Plus?

♦ Người mặt xương, gầy gò

♦ Người má hóp sâu, gò má cao hốc hác

♦ Người có vùng thái dương lõm nhiều

♦ Người có nhiều rãnh nhăn sâu mũi má, hốc mắt

♦ Người muốn sở hữu khuôn mặt trẻ trung, tròn đầy, làn da căng mịn

Các bước thực hiện trẻ hóa khuôn mặt BioGen Plus

lam-day-khuon-mat-8

♦ Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám tổng quan tình trạng sức khỏe cũng như mong muốn của khách hàng để xác định vị trí cần lấy mỡ.

♦ Bước 2: Mỡ thừa sau khi được lấy ra từ các vùng như: bụng, lưng, đùi, eo, cánh tay,…sẽ  được xử lý bằng hệ thống chiết tách BioGen và chọn ra nững tế bào tinh khiết, chất lượng nhất.

♦Bước 3: Sử dụng ánh sáng sinh học có bước sóng dài, sâu, giúp cải thiện màu da, làm lành tổn thương và kích thích sản sinh các tế bào da mới thay cho các tế bào  đã cũ, già, yếu.

♦ Bước 4: Cấy các mô mỡ vào vùng má hóp, trũng sâu dưới mắt, vết hõm hai bên thái dương,…giúp làm đầy các vùng khuyết một cách tự nhiên nhất.

Hy vọng, bài viết trên đã giúp bạn phần nào hiểu rõ được về công nghệ Làm đầy khuôn mặt Biogen Plus. Đây là phương pháp an toàn và không xảy ra biến chứng. Các bạn có câu hỏi hoặc có nhu cầu cấy mỡ có thể để lại comment, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Đông Á sẵn sàng trả lời giúp bạn.

Hình ảnh khách hàng trẻ hóa khuôn mặt BioGen Plus tại Đông Á

lam-day-khuon-mat-0

lam-day-khuon-mat-11

Chi phí thực hiện