Niềng răng Nano 3D

Giới thiệu dịch vụ niềng răng Bản chất của niềng răng Nano 3D là phương pháp thông qua các khi […]

Giới thiệu dịch vụ niềng răng

Bản chất của niềng răng Nano 3D là phương pháp thông qua các khi cụ như mắc cài, dây cung hoặc khay niềng để tác động lực kéo lên răng, đưa răng di chuyển từ từ đến vị trí mong muốn.

Đặc biệt, thời gian niềng răng sẽ được rút ngắn hơn các phương pháp thông thường.

Phương pháp niền răng tại Đông Á

Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á hiện nay sở hữu 2 dịch vụ niềng răng chính, đó là

  • Dịch vụ niềng răng mắc cài
  • Dịch vụ niềng răng trong suốt

Đối tượng khách hàng nên niềng răng

Bạn được gì khi niềng răng

Giúp hàm răng đều, đẹp: không còn tình trạng hô – móm, răng mọc không đều, răng mọc ngược.

Cải thiện chức năng hàm nhai: điều chỉnh khớp cắn; giảm áp lực cho xương hàm mỗi khi hoạt động nhai, cắn.

Tăng tuổi thọ và giữ vệ sinh răng sạch sẽ: giúp phân bổ mật độ răng hợp lý, xóa bỏ tình trạng răng mọc chen chúc khiến chân răng bị lung lay hoặc khi thức ăn bám vào các kẽ răng mà không thể lấy sạch.

Niềng răng mắc cài

Răng ổn định nhờ mắc cài chuyên biệt

Mắc cài Unitek Gemini SL được thiết kế dạng hình bình hành làm tăng vị trí răng, đồng thời với 80 lỗ sàng mặt dễ dàng lưu trữ, đảm bảo răng dịch chuyển ổn định, không sai khác.

Đặc biệt, mắc cài UGSL có khả năng tự buộc Nitinol giúp tạo lực kéo ổn định, đồng đều, không gây cảm giác mỏi cho người dùng.

Xương quai hàm không bị yếu đi sau khi niền

Nieng-rang-mac-cai-su-01-1024x576

Do lực được tạo ra từ mắc cài luôn ổn định theo thời gian, cùng với việc tăng lực xiết phù hợp, đúng thời điểm giúp cho xương hàm có thể thích nghi. Chính vì vậy, sau khi dịch chuyển răng bằng mắc cài UGSL, xương hàm không bị yếu đi, vẫn phát triển tốt sau khi niềng.

Không đau, không bung mắc cài

Mắc cài UGSL được thiết kế với cơ chế kháng mỏi, giảm thiểu ma sát nên sau khi gắn lên răng hoàn oàn không có hiện tượng bung tuột hay gây đau cho bệnh nhân trong quá trình siết lực.

Kết quả chính xác

Hiện tại, Nha khoa thẩm mỹ Đông Á có sử dụng phần mềm phân tích Dolphin 11.7 giúp chụp và dựng phác đồ cấu trúc răng một cách chính xác. Qua đó các bác sĩ và khách hàng sẽ cùng xây dựng một hình mẫu răng như y, dự kiến thời gian đeo mắc cài. Nhờ vậy, kết quả đạt được sẽ chính xác, không sai lệch.

Niềng răng khay trong

Tính thẩm mỹ

Niềng răng khay trong sử dụng một khay niềng được làm bằng nhựa trong suốt, vì vậy người đối diện sẽ không biết là bạn đang niềng răng, tạo hiệu quả thẩm mỹ cao. Đồng thời, màu sắc răng bạn cũng sáng hơn khi sử dụng khay niềng eCligner.

nien-rang-khay-trong

Cảm giác thoải mái, không vướng víu

Khay niềng eCligner không có mắc cài và dây cung nên không vướng víu khi sử dụng, bạn có thể thoải mái cười nói, ăn nhai tự nhiên.

Tháo lắp dễ dàng

Bạn có thể dễ dàng tháo lắp khay niềng để tiện cho sinh hoạt thường ngày, cũng như vệ sinh khay niềng ngăn ngừa vi khuẩn phát triển gây bệnh răng miệng.

Hiệu quả cao

Bạn có thể thấy trước kết quả khi sử dụng khay niềng eCligner với sự hỗ trợ của hệ thống phim 3D. Sau mỗi lần thay khay, răng sẽ được dịch chuyển trông thấy và kết thúc quá trình điều trị đeo khay niềng hiệu quả như mong muốn.

Độ bền cao

Khay niềng được thiết kế từ vật liệu nhựa thuần chất trong suốt, không những thân thiện với cơ thể mà còn có độ bền cao, chịu được lực tác động khi ăn nhai.

Những lưu ý khi niềng răng

♦ Vấn đề vệ sinh răng miệng: Việc đeo các mắc cài lên răng sẽ tạo nên nhiều kẽ hở để thức ăn và vi khuẩn bám vào. Nhớ đánh răng ngay sau mỗi bữa ăn bằng bàn chải chuyên dụng cho răng niềng.

♦ Kết hợp sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ những thức ăn còn sót trong các kẽ răng đồng thời súc miệng bằng nước súc miệng chuyên dụng trong nha khoa để loại bỏ vi khuẩn đến mức tối đa.

♦ Chính vì giữ răng luôn sạch và cần vệ sinh ngay sau khi ăn nên hãy hạn chế ăn quá nhiều bữa trong ngày, hạn chế ăn vặt. Bằng mọi cách hãy giữ cho răng luôn sạch để hạn chế vi khuẩn tấn công, gây nên các bệnh lý răng sâu, viêm lợi, viêm nha chu, xỉn màu răng…

♦ Chế độ ăn uống: Như đã nói, để không ảnh hưởng đến sức khỏe của răng cũng như ảnh hưởng đến mắc cài, không gây bung tuột thì phải hạn chế tác động ngoại lực. Để đạt được điều đó, khi ăn uống bạn phải chú ý tránh các món ăn quá nóng hoặc quá lạnh, những món dai, dẻo hoặc những món quá cứng… Chỉ nên ăn những món ăn mềm, ít sử dụng lực nhai như cháo, súp.

♦ Không nên ăn những món ăn có màu quá đậm để không làm xỉn màu mắc cài, gây mất thẩm mỹ trong thời gian điều trị.

♦ Lịch tái khám với người niềng răng: Thông thường một ca niềng răng thường kéo dài từ 18 – 24 tháng và trong thời gian đó, khoảng 2 – 3 tuần/lần, bác sỹ sẽ hẹn lịch khám với bệnh nhân để kiểm tra sự di chuyển của răng đồng thời thiết lập lại lực kéo đối với niềng răng mắc cài và thay khay niềng với niềng răng không mắc cài. Việc kiểm tra định kỳ cũng để giúp bác sỹ kịp thời điều chỉnh những sai lệch (nếu có).


Ngoài khám định kỳ theo lịch hẹn, trong thời gian niềng răng, bệnh nhân cần kết hợp với bác sỹ theo dõi tình trạng răng miệng tại nhà hàng ngày.

CHI PHÍ NHA KHOA THẨM MỸ

Công nghệ Giá (Triệu đồng) Ưu đãi
Niềng răng mắc cài kim loại thường 30 (1285 $) Giảm 20%
Niềng răng mắc cài kim loại tự buộc 40 (1715 $)
Niềng răng mắc cài pha lê 40 (1715 $)
Niềng răng mắc cài sứ thường 45 (1930 $)
Niềng răng mắc cài sứ tự buộc 55 (2360 $)
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong 5D mức 1 80 (3430 $)
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong 5D mức 2 110 (4710 $)
Niềng Răng Mắc Cài Mặt Trong 5D mức 3 120 (5140 $)
Chương trình ưu đãi chỉ dành cho người Việt ở Hải Ngoại về Việt Nam từ 01/11/2019 đến hết 31/01/2020
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn