SỬA MŨI HỎNG SAU NÂNG – CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC – MŨI ĐẸP NHƯ Ý

Bạn rơi vào tình trạng mũi hỏng do tai nạn hoặc biến chứng xảy ra sau khi nâng? Nếu câu […]

Bạn rơi vào tình trạng mũi hỏng do tai nạn hoặc biến chứng xảy ra sau khi nâng? Nếu câu trả lời của bạn là một trong hai đáp án này thì bài viết này dành cho bạn.

Sửa mũi bị hỏng do phẫu thuật phức tạp cỡ nào?

Với trường hợp biến chứng sau nâng mũi có thể do bác sĩ đã áp dụng sai phương pháp, sụn mũi được thay vào nhưng vùng đầu mũi lại không được độn dày lên, dẫn tới hàng loạt biến chứng như co rút, bóng đỏ, lộ sóng, thủng da, hếch đầu mũi,… Hoặc cũng có thể vì khách hàng thực hiện chăm sóc hậu phẫu không đúng như hướng dân: va chạm mạnh, làm nhiễm trùng vùng mổ,…

SỬA MŨI HỎNG SAU NÂNG ÁP DỤNG CHO TRƯỜNG HỢP NÀO?

Công nghệ sửa mũi hỏng sau nâng áp dụng cho trường hợp đã từng nâng sửa mũi nhưng không hài lòng với dáng mũi mới, hoặc mũi bị biến chứng như: Đầu mũi bóng đỏ, mũi bị lệch sống, da đầu mũi mỏng.

Theo bác sĩ Chuyên gia đầu ngành tại Đông Á với trường hợp mũi bị biến chứng sau nâng thì cần phải đến bác sĩ thăm khám ngay để xác định tình trạng mũi và có biện pháp xử lý kịp thời. Tránh để lâu sẽ gặp phải biến chứng nặng hơn dẫn tới mũi bị nhiễm trùng hoặc hoại tử.

Bên cạnh đó bác sĩ cũng khuyến cáo khách hàng khi có nhu cầu nâng mũi nên tìm hiểu kỹ địa chỉ thẩm mỹ để lựa chọn cơ sở uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn và có chế độ bảo hành rõ ràng.

SỬA MŨI HỎNG SAU NÂNG TẠI ĐÔNG Á CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

1. Xem trước kết quả

Với công nghệ nâng mũi hiện đại, bạn sẽ xem trước được dáng mũi sau khi sửa ra sao, điều này sẽ giúp bạn chọn được dáng mũi ưng ý.

Công nghệ này còn giúp bác sĩ chỉnh sửa mũi chính xác đến từng milimet. Tạo ra được sự thống nhất về ý kiến giữa khách hàng và bác sĩ phẫu thuật

2. Dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa và cân đối

Với việc sử dụng chất liệu sụn tự thân để chỉnh sửa mũi hỏng sau nâng sẽ đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp tự nhiên và mềm mại vì sụn này vốn mềm và có tính tương thích cao.

3. Trực tiếp bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm thực hiện

Tại Đông Á xây dựng chuyên khoa mũi chuyên biệt, hội tụ 100% đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm với trình độ chuyên môn cao. Các bác sĩ là chuyên gia Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS nên khi nâng mũi khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG

Hãy comment ngay tình trạng bạn đang gặp phải ngay dưới phần bình luận để nhận được sự tư vấn từ Bệnh viện thẩm mỹ Đông Á. Hoặc gọi ngay đến số điện thoại 00842473006499 để trực tiếp nhận được sự tư vấn từ đội ngũ bác sĩ của chúng tôi.

Ưu đãi chỉ dành cho người Việt ở Hải Ngoại về Việt Nam từ 01/11/2019 -> 31/01/2020

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và tư vấn MIỄN PHÍ!

Hoặc liên hệ Hotline 1900.6499 để được tư vấn